Dịch vụ báo cáo tài chính, những điều cần cân nhắc cân đối

Nói đến “báo cáo tài chính” là người ta thường nhắc đến bảng cân đối kế toán, báo cáo lưu chuyển tiền tệ, báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh. Hiểu được các báo cáo tài chính sẽ giúp chúng ta hiểu được tình hình “sức khỏe” của mỗi doanh nghiệp, hiểu được nó “khỏe mạnh” hay “bệnh tật” và nếu có bệnh thì bệnh đó nằm ở đâu?

Như chúng ta đã biết, không phải ai cũng có được khả năng “xem sổ khám bệnh” để tìm ra được những tồn tại của doanh nghiệp mình. Không hẳn lý do là vì khả năng của người “xem sổ” vấn đề chủ yếu ở người làm sổ. Vì các cụ ta có câu “nhất nghệ tinh, nhất thân vinh” – chỉ khi bạn tập trung vào làm thứ mình làm tốt nhất thì mới có thể thành công. Chúng tôi không muốn chỉ trích người nhân viên dịch vụ kế toán tận tụy của bạn, vấn đề nằm ở chỗ nếu họ giỏi thì bạn cần trả mức lương xứng đáng với trình độ của họ, và không phải doanh nghiệp nào cũng có khả năng chi trả cho vị nhân viên “siêu nhân” đó. Còn nếu bạn thuê một nhân viên kế toán bình thường thì chắc chắn bạn sẽ phải nỗ lực không nhỏ để có thể hiểu được “cuốn sổ” và có nhiều khả năng sẽ hiểu nhầm những thứ viết trong đó – tai hại của việc đó hẳn bạn cũng hiểu..

Và bây giờ đã đến lúc bạn sử dụng số tiền không bằng một nửa cho việc thuê một nhân viên bình thường để có sự phục vụ của rất nhiều “siêu nhân”. Những “siêu nhân” không chỉ đưa cho bạn một “cuốn sổ” dễ đọc nhất có thể và đúng theo những quy chuẩn mà luật pháp quy định. Họ còn tận tình giải thích mọi thắc mắc cho doanh nghiệp bạn,  công ty kế toán

hơn cả bạn có những lời khuyên vô giá từ những siêu nhân này. Nói đơn giản, họ sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về doanh nghiệp của mình, giúp bạn hoàn thiện và phát triển một cách vững chắc. Họ cũng sẽ giúp bạn có được những bản báo cáo tài chính một cách chính xác theo quy định của nhà nước và bài toán kê khai thuế với chính phủ sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Hãy tập trung cho sự phát triển của doanh nghiệp bạn việc báo cáo tài chính hãy để cho các chuyên gia – những người luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ hết mình cho bạn.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *