Xu hướng thẩm mỹ làm đẹp da hot nhất năm dành cho chị em

Cấy phấn (hay còn goi là CC Cover) là công nghệ chăm sóc da bằng tế bào chuyên nghiệp ra đời tại “cường quốc” làm đẹp Hàn Quốc. Ngay từ khi xuất hiện, kỹ thuật này đã gây nên cơn

Xem thêm:  Khi có vô vàn loại sữa rửa mặt và mỹ phẩm thì tìm giải pháp có được làn da

sốt trong cộng đồng làm đẹp xứ Kim Chi và nhanh chóng lọt vào Top 10 Dịch vụ thẩm mỹ không phẫu thuật do phụ nữ 18 – 45 tuổi bình chọn. Với ưu điểm nhẹ nhàng, thời gian thực hiện nhanh chóng, hoàn toàn không gây đau đớn hay sử dụng các chất ủ tê có khả năng gây kích ứng, CC Cover được lòng ngay

cả những làn da nhạy cảm nhất.

Thời gian đầu khi mới rộ lên, nhiều quý cô còn tưởng cấy phấn giống phương pháp lăn kim, có người còn hiểu nôm na rằng phương pháp này gây tổn thương trên da để đưa phấn vào giúp da trắng. Tuy nhiên thực tế là 2 phương pháp này hoàn toàn khác nhau, nếu như lăn kim bắt buộc phải ủ tê trước khi làm thì cấy phấn không cần. Bên cạnh đó dụng cụ để thực hiện 2 phương pháp này còn hoàn toàn khác nhau.

3 xu hướng thẩm mỹ làm đẹp da hot nhất năm

 lăn kim điện và máy dùng trong phương pháp CC Cover nhìn khá giống nhau, có lẽ bởi vậy mà nhiều người cho rằng CC Cover là sử dụng kim lăn để đưa màu vào da.

Nếu tìm hiểu kỹ, có thế thấy phần thân máy của 2 thiết bị có thiết kế khá giống nhau nhưng đầu máy của kim lăn điện sẽ nhìn rõ những mũi kim sắc nhọn được xếp theo hình vòng tròn, còn đầu máy dùng trong phương pháp CC Cover thì không có mũi kim nào.

* Quy trình:

Quy trình chuẩn của phương pháp CC Cover sẽ mất khoảng từ 50 đến 60 phút (tính cả khoảng thời gian làm sạch da và đắp mặt nạ sau đó).

Trước khi thực hiện, các chuyên viên thẩm mỹ sẽ chuẩn bị lọ dung dịch, mặt nạ dưỡng da và phần đầu máy mới.

khi làm sạch da với sữa rửa mặt, dung dịch CC Cover sẽ được bôi đều lên khắp toàn bộ khuôn mặt, sau đó chuyên viên sẽ sử dụng máy để di kĩ từng vùng da. Vì không hề có bất kỳ đầu kim nào nên việc sử dụng máy không phải ủ tê, không làm trầy da, không khiến da bị tổn thương.

.
Sau khi sử dụng máy di kĩ dung dịch CC Cover trên da mặt – thông thường thời gian di khoảng 30 phút, các chuyên viên sẽ lau lớp CC Cover rồi đắp mặt nạ giúp khoá ẩm cho làn da.

Làn da sau khi thực hiện xong không có hiện tượng xước xát, sưng tấy hay ửng đỏ.

Da sau khi làm CC Cover sẽ giảm thiểu tối đa lỗ chân lông, da không trắng bật lên vài tông nhưng cũng sáng và mịn thấy rõ.

Thực tế cụm từ “cấy phấn” chỉ là nói cho hay, CC Cover không phải in/phủ màu lên da. Đây là phương pháp đưa vào da một loại huyết thanh/serum chứ không phải là phấn, và tác dụng của chúng là giúp da sáng, căng hơn. Và tuỳ vào từng cơ địa của mỗi người mà da sẽ sáng lên nhiều hay ít sau khi thực hiện, chứ không thể trắng bật lên vài tông sau khi áp dụng. Thông thường để đạt được kết quả tốt nhất bạn phải trải qua liệu trình khoảng 4 đến 5 buổi, và giá cho mỗi buổi là khoảng 1,5 triệu VNĐ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *